[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ปีนผาไทย เดินทางลุยศึกชิงแชมป์โลกที่รัสเซีย  VIEW : 71    
โดย B

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 14:25:16   

 

     สมาคมกีฬาปีนหน้าผาแห่งประเทศไทยทำการส่งทัพนักกีฬาทีมชาติเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาปีนหน้าผา ชิงแชมป์โลก 2021 รายการ "ไอเอฟเอสซี-ไคล์มบิง เวิลด์ แชมเปียนชิพส์ 2021" ที่กรุงมอสโก ประเทศรัฐรัสเซีย ระหว่างวันที่ 13-23 ก.ย.64 โดยมี นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล นายกสมาคมกีฬาปีนหน้าผาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสมาคมฯ มาร่วมส่งและให้โอวาทพร้อมกำลังใจแก่ทัพนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา
 

   ประมุขปีนผาไทยได้ให้โอวาทและให้กำลังใจแก่ทัพนักไต่ไทยว่า อยากให้ทีมงานทุกคนออกไปลุยศึกอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติและประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามวิกฤติที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ ส่วนทางด้าน นายภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา เลขาธิการสมาคมฯ ได้เน้นย้ำให้คณะนักกีฬาฯ คำนึงถึงการดูแลตัวเองในด้านความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการมีระเบียบวินัยที่จะเป็นตัวเสริมให้นักกีฬาสร้างผลงานได้อย่างดี มีความมั่นใจในความสามารถของตนเอง รวมถึงสั่งการให้ผู้จัดการทีมประสานสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก ซึ่งเป็นเสมือนผู้ดูแลประชาชนชาวไทย ณ ต่างแดน ให้ทราบและสร้างพลังใจกับคณะนักกีฬาอีกทางด้วย

 

    สำหรับรายชื่อทัพนักกีฬาปีนหน้าผาทีมชาติไทยชุดสู้ศึกชิงแชมป์โลก 2021 มีนักกีฬา 10 คน แบ่งเป็นชาย 7 คน ประกอบด้วย วินัย เรืองฤทธิ์, ภานุพงศ์ บุญประกอบ, สิรภพ จิรจตุรพักตร์, ธีรพล บุญเดช, อภิวิชญ์ ลิ้มพานิชภักดี, นิกโคล โทมาส และ วิญญ์ สุขพันธ์โพธาราม, ผู้หญิง 3 คน ประกอบด้วย ปุณฑริกา ธัญญะวานิช, ปรารถนา รักษาชาติ และ ฐิตา ชินทศักดิ์ โดยมี นายอุทิตย์ ยอดคำมั่น กับ ทัตพิชา พงษ์ศิริ เป็นผู้ฝึกสอน และ นายสุกฤษฏิ์ชัย ธีระเริงฤทธิ์ เป็นผู้จัดการทีม

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด